เพื่อที่จะออกแบบเว็บไซต์ของเราให้เหมาะกับคุณและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเราใช้คุกกี้ ในการใช้งานเว็บไซต์ต่อเนื่องคุณยินยอมให้มีการใช้คุกกี้

twinstabook.com เครือข่ายโซเชียลอิสระและอิสระเข้าร่วมฟรีทันที

twinstabook.com ชุมชนเครือข่ายโซเชียลคำพูดฟรีเราคือ twinstabook.com เครือข่ายโซเชียลใหม่ของคุณสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง

ชุมชน twinstabook โซลูชันโซเชียลมีเดียสำหรับทุกคนในการติดต่อกับครอบครัวและเพื่อนฝูงและรับข้อมูลอิสระ

เราคือ twinstabook.com เครือข่ายโซเชียลใหม่ของคุณสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูง ที่ twinstabook เราเชื่อว่าอนาคตของการเผยแพร่ออนไลน์ควรมีการกระจายอำนาจและเปิดกว้าง เราเชื่อว่าผู้ใช้โซเชียลเน็ตเวิร์กควรใช้ชีวิตบนโซเชียลมีเดียตามความต้องการและเงื่อนไขของตนเองและไม่ถูกบังคับให้แจ้งหรือเขียนข้อความข้อมูล เพื่อเผยแพร่รูปภาพและวิดีโอที่แสดงถึงความคิดเห็นของคุณเอง อีกทางเลือกหนึ่งที่ปกติควรจะสามารถเชื่อมต่อกับเพื่อนและครอบครัวบนโซเชียลเน็ตเวิร์กได้โดยไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลจะถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่ไม่ได้รับอนุญาต

ชุมชนโซเชียล twinsterbook เป็นเวอร์ชันใหม่ของแอปพลิเคชั่นยอดนิยมบนอินเทอร์เน็ตเครือข่ายสังคมออนไลน์ ฐานรหัส twinsterbook เป็นโอเพ่นซอร์ส ได้รับอนุญาตภายใต้ GNU Affero General Public License เวอร์ชัน 3 (AGPL3)

ด้วยเหตุนี้คุณในฐานะผู้ใช้จึงมีทางเลือกว่าคุณต้องการใช้ twinsterbook.com อย่างไร: คุณสามารถสร้างโปรไฟล์บน twinsterbook.com และเผยแพร่ข้อมูลและภาพถ่ายหรือวิดีโอด้วยตัวคุณเองหรือหากคุณชอบสิ่งที่เราทำบน twinstabook.com หรือหากคุณต้องการ หากคุณต้องการใช้เป็นแหล่งข้อมูลฟรีคุณสามารถอ่านในฐานะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนและรับข้อมูลโดยไม่ต้องดำเนินการใด ๆ ด้วยตนเอง จากประสบการณ์ของคุณเองคุณสามารถอัปโหลดข้อความรูปภาพและวิดีโอไปยังบัญชีของคุณเองซึ่งคุณเป็นผู้ควบคุมและจัดการเพียงคนเดียวรวมถึงเนื้อหาที่คุณต้องรับผิดชอบด้วย เราต้องการแบ่งปันความคิดเห็นและแนวคิดของเราอย่างเสรีและปราศจากการเซ็นเซอร์ แต่ด้วยคุณภาพที่ไม่ทำให้ใครขุ่นเคืองหรือเลือกปฏิบัติกับใคร คุณจึงสามารถสื่อสารกับผู้ใช้หลายล้านคนด้วยโปรไฟล์ของคุณบนเซิร์ฟเวอร์ของเราเองกับคนทั้งโลกรวมถึงผู้ใช้บน twinstabook และครอบครัวของคุณ

twinstabook.com มุ่งมั่นที่จะเป็นที่ตั้งของการพูดฟรีทางออนไลน์ เราทำงานเต็มเวลาบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก 100% โดยไม่ได้รับค่าจ้างเพื่อเป็นอิสระ เราขอแนะนำให้คุณเข้าร่วมกับเราที่ twinstabook.com และเริ่มต้นบัญชีโซเชียล twinstabook ของคุณเอง เนื่องจากคุณเป็นผู้ควบคุมเว็บโดยไม่มีการเซ็นเซอร์เพื่อให้ผู้คนได้รับคืน

ขอขอบคุณทุกการสนับสนุนของทีมด้วยการบริจาคโดยสมัครใจเล็กน้อยซึ่งควรปรับให้เข้ากับความเป็นไปได้ของคุณ เพราะเราเป็นและต้องการเป็นอิสระและนั่นคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญสูงสุด