เพื่อที่จะออกแบบเว็บไซต์ของเราให้เหมาะกับคุณและปรับปรุงอย่างต่อเนื่องเราใช้คุกกี้ ในการใช้งานเว็บไซต์ต่อเนื่องคุณยินยอมให้มีการใช้คุกกี้

แนวทางชุมชน

โดยการยอมรับการลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมในชุมชนนี้คุณ ("ผู้ใช้") ยอมรับข้อกำหนดต่อไปนี้ ชุมชน qanoneuropa.com สามารถเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้ได้ตลอดเวลาและจะเผยแพร่การเปลี่ยนแปลงในเว็บไซต์นี้ทันที

ความคิดเห็นและความช่วยเหลือของคุณเป็นส่วนสำคัญและมีค่าของ qanoneuropa.com ผู้ใช้ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นได้อย่างอิสระ คุณภาพของการมีส่วนร่วมและการอภิปรายที่ตามมาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราในการแลกเปลี่ยนข้อมูลที่มีชีวิตชีวาน่าสนใจและน่าดึงดูด ดังนั้นแนวทางของชุมชนที่เกี่ยวข้องจะมีผลกับการโพสต์โพสต์บล็อกและเนื้อหาที่เกี่ยวข้องซึ่งตามมาด้วยสมาชิกทั้งหมดของชุมชนและเราต้องคำนึงถึงเมื่อทำการกลั่นกรอง

 

ไม่มีเนื้อหาที่เป็นการล่วงละเมิดหรือเป็นกรรมสิทธิ์ .... อ่านที่นี่ ...

ผู้ใช้ต้องไม่อัปโหลดแจกจ่ายหรือทำซ้ำโพสต์เนื้อหาหรือวัสดุใด ๆ บนเว็บไซต์ ("โพสต์") ที่มีการหมิ่นประมาททำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหยาบคายเป็นอันตรายผิดกฎหมายลามกอนาจารลามกอนาจารหรือผิดกฎหมาย เนื้อหาหรือรูปภาพใด ๆ รูปแบบของคำพูดแสดงความเกลียดชังหรือการเลือกปฏิบัติบนพื้นฐานของศาสนาเชื้อชาติสัญชาติเพศความชอบทางเพศอายุความพิการ ฯลฯ ไม่สามารถยอมรับได้และผู้ใช้จะต้องถูกลบออกจากชุมชนหากมีการละเมิดอย่างต่อเนื่อง

ผู้ใช้รับรองว่าจะปฏิบัติตามกฎหมายที่บังคับใช้ทั้งหมดเกี่ยวกับการคุ้มครองทรัพย์สินทางปัญญาเช่นลิขสิทธิ์สิทธิ์ในเครื่องหมายการค้าสิทธิบัตรและความลับทางการค้าผ่านการมีส่วนร่วมของเขา ตัวอย่างทรัพย์สินทางปัญญา ได้แก่ บทความหนังสือสิ่งพิมพ์เพลงวิดีโอกราฟิกภาพถ่ายและเอกสารหรือคู่มือธุรกิจภายใน

 

คุณต้องรับผิดชอบต่อผลงานและสิ่งตีพิมพ์ของคุณเอง
ผู้ใช้เป็นผู้รับผิดชอบ แต่เพียงผู้เดียวต่อเนื้อหาของผลงานของเขาและผลที่ตามมา

ไซต์นี้มีให้สำหรับผู้ใช้ที่ได้รับอนุญาตของไซต์และผู้ใช้ตกลงที่จะไม่เชื่อมโยงหรือดำเนินการอื่นใดที่สามารถเปิดไซต์ให้กับบุคคลที่สาม

 

ระวังปัญหาการต่อต้านการผูกขาด

โพสต์จะถูกส่งและดึงข้อมูลเพื่อให้เปิดการสนทนาระหว่างผู้ใช้ ไม่ควรใช้เว็บไซต์เป็นกลไกในการเข้าร่วมกิจกรรมเชิงพาณิชย์หรือการกระทำใด ๆ ที่ผิดกฎหมายร่วมกัน ผู้ใช้ตกลงว่าการอภิปรายเกี่ยวกับค่าธรรมเนียมราคาหรือพฤติกรรมต่อต้านการแข่งขันอื่น ๆ เป็นสิ่งต้องห้ามโดยเด็ดขาด

เว็บไซต์นำเสนอเนื้อหาที่แสดงทางเลือกที่อนุญาตให้ผู้ใช้ปรับนโยบายแนวทางปฏิบัติหรือความขยันเนื่องจากเปรียบเทียบเพื่อให้เหมาะสมกับสถานการณ์ส่วนบุคคลของพวกเขา

ผู้ใช้รับทราบและตกลงว่าความคิดเห็นที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ไม่ได้ตัดสินการตัดสินใจทางธุรกิจภายในเนื่องจากเป็นความรับผิดชอบของการตัดสินใจทางธุรกิจของแต่ละสถาบัน เว็บไซต์ไม่รับผิดชอบต่อการตัดสินใจทางธุรกิจของแต่ละบุคคล

 

ความเป็นส่วนตัว

qanoneuropa.com ให้คุณค่าและเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้และความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลและธุรกิจของผู้ใช้ ส่วนนี้อธิบายวิธีที่ qanoneuropa.com ปฏิบัติต่อข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลที่ส่งถึงเรา qanoneuropa.com ตรวจสอบการใช้งานเว็บไซต์โดยผู้ใช้และสามารถลบการโพสต์ทั้งหมดที่ระบุในข้อกำหนดการใช้งานเหล่านี้ qanoneuropa.com มีสิทธิ์ที่จะลบโพสต์ทั้งหมดบนเว็บไซต์ที่ละเมิดหลักเกณฑ์ qanoneuropa.com จะไม่รับผิดชอบต่อการมีส่วนร่วมและข้อมูลที่โพสต์โดยผู้ใช้และไม่รับผิดชอบต่อการมีส่วนร่วมดังกล่าว qanoneuropa.com ไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการใช้เว็บไซต์โดยผู้ใช้ต่อบุคคลที่สามยกเว้นเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายคำสั่งศาลหรือหน่วยงานสืบสวนที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง

ชุมชน qanoneuropa.com ไม่แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เกี่ยวกับผู้ใช้ของเว็บไซต์กับบุคคลที่สาม อย่างไรก็ตาม qanoneuropa.com รวบรวมและรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์ของเราโดยผู้ใช้เพื่อสนับสนุนการประเมินตลาดและเพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่พิจารณาโดย qanoneuropa.com อย่างสมเหตุสมผล ข้อมูลที่รวบรวมคือ (i) ข้อมูลส่วนบุคคลที่ผู้ใช้สมัครใจให้เมื่อลงทะเบียนบนเว็บไซต์ และ (ii) ข้อมูลการติดตามที่รวบรวมเมื่อผู้ใช้นำทางไปยังหน้า เมื่อผู้ใช้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแล้วจะใช้เพื่อจัดการเว็บไซต์และรวบรวมประวัติการนำทางและข้อมูลหรือเพื่อวัตถุประสงค์อื่นตามที่อธิบายไว้ในช่วงเวลาของการรวบรวมข้อมูล ข้อมูลนี้จะไม่ถูกส่งต่อไปยังบุคคลอื่นเว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่นในเวลาที่รวบรวมข้อมูล

ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้บนเว็บไซต์จะถูกรวบรวมโดยใช้เทคโนโลยีและเครื่องมือรวมถึงคุกกี้ รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของเราและวิธีการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้น โปรดทราบว่าผู้ใช้ไม่สามารถเข้าถึงบางพื้นที่ของเว็บไซต์ของเราหากคอมพิวเตอร์ของคุณไม่ยอมรับคุกกี้!

หากต้องการดูและแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโปรดไปที่ส่วนที่เกี่ยวข้องของเว็บไซต์ของเรา

qanoneuropa.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปิดเผยข้อมูลทั้งหมดที่จำเป็นต่อการปฏิบัติตามกฎหมายข้อบังคับ

การประกาศการปกป้องข้อมูลที่สมบูรณ์สามารถพบได้ที่นี่:   การป้องกันข้อมูล

 

หารือกับคนอื่นอย่างเป็นกลางและมีเนื้อหาเชิงคุณภาพ

ผู้ใช้ควรพูดอย่างอิสระและสนับสนุนการอภิปรายโดยการแสดงความคิดเห็นส่วนตัวหรือความพึงพอใจในหัวข้อที่เผยแพร่ การโจมตีการคุกคามหรือการละเมิดส่วนบุคคลจะไม่สามารถทำได้

ผู้ใช้ตกลงที่จะไม่มอบหมายการอ้างอิงให้กับผู้คนเพื่อส่งเสริมความคิดเห็นการอภิปรายการอภิปรายหรือการสนับสนุนในสาขาวิชาหรือเพื่อเสริมความน่าเชื่อถือของข้อเสนอโดยยึดตามที่มาของผู้ใช้โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบุคคลนั้น qanoneuropa.com สามารถลบการอ้างอิงทั้งหมดที่ละเมิดใบเสนอราคาคำนี้

ผู้ใช้ตกลงที่จะไม่ขัดขวางการสนทนาด้วยข้อความซ้ำ ๆ ไม่เหมาะสมไร้สาระหรือไร้ความหมายโดยเจตนา

กรุณาไม่มีสแปม

ผู้ใช้ยอมรับว่าโพสต์นั้นอาจไม่มีจดหมายขยะจดหมายลูกโซ่จดหมายขยะหรือมาตรการโฆษณาอื่น ๆ ผู้ใช้ตกลงที่จะไม่ใช้การโพสต์ข้อมูลหรือชื่อใด ๆ ในเว็บไซต์สำหรับรายการแจกจ่ายไปยังบุคคลที่สามโดยไม่ได้รับความยินยอมจากบุคคลนี้

 

ลิงก์ไปยังข้อควรระวัง

เพื่อให้สอดคล้องกับลิขสิทธิ์ผู้ใช้รับรองว่าจะเคารพสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่นและส่งลิงค์ไฮเปอร์เท็กซ์เท่านั้น

โฮมเพจ (ไม่มีเว็บไซต์ภายใน) ของเว็บไซต์ที่มุ่งเน้นผลกำไรหรือเป็นส่วนตัว หรือ

หน้าใด ๆ ของเอกสารสาธารณะเว็บไซต์รัฐบาลหรือเว็บไซต์สถาบันสาธารณะ

ผู้ใช้เคารพลิขสิทธิ์และอาจไม่ให้ลิงก์โดยตรงไปยังแหล่งข่าวสิ่งพิมพ์หรือบทความโดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างชัดแจ้งจากผู้แต่งหรือเจ้าของเว็บไซต์ อาจมีการให้ข้อมูลเช่นชื่อผู้แต่งวันที่ตีพิมพ์และชื่อสิ่งพิมพ์โดยที่ไม่ได้เชื่อมโยงกับลิงค์ที่ไม่ได้รับอนุญาต

ผู้ใช้ต้องไม่เผยแพร่เฟรมหรือเนื้อหาภาพอินไลน์เว็บไซต์หรือวัสดุที่คล้ายกันจากเว็บไซต์บุคคลที่สามบนเว็บไซต์โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรจากเจ้าของเว็บไซต์เพื่อเผยแพร่เนื้อหาเว็บไซต์ในลักษณะนี้

ลิงก์ทั้งหมดที่มีบนเว็บไซต์นั้นเป็นอิสระจากเว็บไซต์นี้และ qanoneuropa.com ไม่ได้รับรองหรือรับประกันความถูกต้องหรือความถูกต้องของเนื้อหาดังกล่าวและอาจไม่ถูกตีความว่าเป็นสปอนเซอร์หรือโฆษณาใด ๆ

 

ไม่มีการโฆษณา

ผู้ใช้ต้องไม่โฆษณาหรือเสนอขายสินค้าหรือบริการหรือกิจกรรมที่คล้ายคลึงกันในเว็บไซต์ qanoneuropa.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเผยแพร่สื่อการตลาดที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการและผู้ที่ได้รับการรับรอง

 

ไม่มีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

ผู้ใช้รับทราบว่าการมีส่วนร่วมนั้นเป็นเพียงความคิดเห็นของแต่ละบุคคลเท่านั้นและการมีส่วนร่วมและเว็บไซต์นั้นไม่มีข้อมูลระดับมืออาชีพกฎหมายหรือข้อมูลทางการบัญชี หากผู้ใช้ต้องการคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญโปรดติดต่อผู้เชี่ยวชาญที่รับผิดชอบ

qanoneuropa.com ไม่รับผิดชอบต่อความทันสมัยการส่งการลบหรือความล้มเหลวในการบันทึกผลงาน

qanoneuropa.com สงวนสิทธิ์ในการลบโพสต์เมื่อใดก็ได้โดยไม่มีเหตุผลดุลยพินิจและความสามารถในการบล็อกผู้ใช้จากพฤติกรรมพฤติกรรมหรือโพสต์ที่ไม่เหมาะสมหรือต้องห้าม

 

qanoneuropa.com behält sich das Recht vor, Inhalte erneut zu verteilen, zu bearbeiten, zu veröffentlichen, anzuzeigen, zu ändern, zu übertragen oder zu löschen Alle Buchungen des Nutzers ohne gesonderte Genehmigung des Nutzers, da die Buchungen selbst die Zustimmung des Nutzers bedeuten.

 

ทรัพย์สินทางปัญญา / กรรมสิทธิ์ในเว็บไซต์

โดยการส่งเนื้อหาบนเว็บไซต์ผู้ใช้จึงให้สิทธิ์การใช้งาน qanoneuropa.com แบบถาวรไม่ จำกัด สิทธิ์ทั่วโลกในการใช้ทำซ้ำแจกจ่ายขายขายสิทธิ์การใช้งานหรือใบอนุญาตช่วงต่อไม่ว่าด้วยวิธีใด ซึ่งขณะนี้เป็นที่รู้จักกันหรือจะถูกสร้างขึ้นด้านล่างรวมถึงตัวเลือกในการสร้างงานดัดแปลงหรือการรวบรวมของบทบัญญัติทั่วไปที่นั่น

 

รับรองและรับประกัน

qanoneuropa.com ไม่รับประกันหรือรับประกันผลงานเนื้อหาการสนทนาหรือผลลัพธ์จากการใช้เว็บไซต์โดยผู้ใช้ qanoneuropa.com ไม่รับประกันหรือรับประกันเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือหรือความถูกต้องของข้อมูลที่เผยแพร่โดยผู้ใช้บนเว็บไซต์

qanoneuropa.com ไม่รับประกันหรือเป็นตัวแทนเกี่ยวกับบริการด้านเทคโนโลยีที่ให้ไว้ผ่านการใช้เว็บไซต์รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะบริการที่ต่อเนื่องทันเวลาปลอดภัยหรือปราศจากข้อผิดพลาด

ผู้ใช้รับรองและรับประกันว่าไม่มีส่วนร่วมใด ๆ ที่ไม่ละเมิดหรือไม่ละเมิดสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาของบุคคลที่สามหรือมีเนื้อหาที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรือผิดกฎหมายเป็นอย่างอื่น

 

ข้อจำกัดความรับผิด

qanoneuropa.com ขอปฏิเสธการรับประกันทุกรูปแบบไม่ว่าโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการรับประกันความสามารถเชิงพาณิชย์หรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะหรือการไม่ละเมิด เว็บไซต์ที่จัดทำโดยบริการ Faceblogs.eu

qanoneuropa.com จะไม่รับผิดชอบต่อความไม่ถูกต้องหรือการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ที่ไม่ถูกต้องหรือในลักษณะอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับบริการใด ๆ ของเว็บไซต์

การรวมลิงค์ไปยังเว็บไซต์ไม่ได้หมายถึงการอนุมัติการสนับสนุนหรือการอนุมัติโดย qanoneuropa.com qanoneuropa.com ไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาความถูกต้องหรือความคิดเห็นที่แสดงในเว็บไซต์ที่เชื่อมโยงเหล่านี้

 

ค่าตอบแทน

ผู้ใช้ตกลงที่จะ qanoneuropa.com เจ้าหน้าที่ผู้อำนวยการพนักงานตัวแทน บริษัท ย่อยหรือ บริษัท ในเครือสำหรับการเรียกร้องค่าใช้จ่ายหรือความรับผิดที่เกี่ยวข้องกับการละเมิดโดยผู้ใช้บทบัญญัติของข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้หรือเกี่ยวข้องกับการเรียกร้อง สำหรับการละเมิดหรือการละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาหรือสิทธิ์อื่น ๆ ของบุคคลที่สามสำหรับบุคคลที่สามผ่านการใช้เว็บไซต์หรือการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ภายในขอบเขตของข้อตกลงนี้

 

ข้อ จำกัด ของความเสียหาย

ไม่ว่าในกรณีใด ๆ qanoneuropa.com จะรับผิดชอบต่อความเสียหายพิเศษทางอ้อมอุบัติเหตุที่เป็นแบบอย่างการลงโทษหรือผลสืบเนื่องรวมถึงการสูญเสียผลกำไรซึ่งอาจหรืออาจเกิดขึ้นกับผู้ใช้ผ่านข้อสรุปหรือความไว้วางใจในสัญญานี้แม้ว่า qanoneuropa.com ชี้ให้เห็นความเป็นไปได้ของความเสียหายดังกล่าว

 

กฎหมายที่ใช้บังคับ

ข้อกำหนดการใช้งานนี้อยู่ภายใต้กฎหมายไทย

 

การปฏิบัติตามกฎหมาย

ผู้ใช้จะต้องปฏิบัติตามกฎหมายข้อบังคับกฎและข้อบังคับทั้งหมดที่ใช้กับประสิทธิภาพของผู้ใช้ภายใต้ข้อตกลงนี้ ผู้ใช้ตกลงที่จะชดใช้ค่าเสียหาย qanoneuropa.com จากการเรียกร้องค่าเสียหายและค่าใช้จ่ายรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงค่าธรรมเนียมของทนายความที่เกิดขึ้นจริงซึ่งเป็นผลมาจากความล้มเหลวของผู้ใช้ในการปฏิบัติตามกฎหมายดังกล่าว

 

การสิ้นสุด

qanoneuropa.com สามารถยุติการเข้าถึงของผู้ใช้ได้ตามดุลยพินิจของตนเองเนื่องจากการละเมิดนโยบายหลายครั้ง qanoneuropa.com จะใช้การกระทำนี้ในกรณีพิเศษสุด ๆ เท่านั้นเพื่อไม่ให้เป็นอันตรายต่อการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นฟรี

ผู้ใช้สามารถยกเลิกบัญชีของตนโดยสมัครใจโดยแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์หรือลบโปรไฟล์ด้วยตนเอง ส่วนกำหนดค่าที่ถูกลบจะถูกลบอย่างถาวรและไม่สามารถกู้คืนได้

เว็บไซต์นี้สงวนไว้สำหรับผู้เข้าร่วมที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น หากผู้ใช้ไม่รักษาสถานะการลงทะเบียนผู้ใช้จะถูกตัดการเชื่อมต่อจากเว็บไซต์โดยอัตโนมัติจนกว่าพวกเขาจะเป็นสมาชิกที่ใช้งานอยู่

 

บันทึก

หากคุณมีคำถามข้อสงสัยหรือปัญหาเกี่ยวกับเว็บไซต์โปรดติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์หรือผู้ดูแลระบบที่ระบุ

การแจ้งเตือนใด ๆ ด้านล่างจะถูกส่งต่อไปยังผู้ดูแลไซต์และจะถือว่ามีผลและส่งมอบเมื่อได้รับ

 

ความลับ

qanoneuropa.com พยายามอย่างเต็มที่เพื่อรักษาความลับของผู้ใช้บนเว็บไซต์ อย่างไรก็ตาม qanoneuropa.com จะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายที่เกิดขึ้นกับผู้ใช้โดยการละเมิดความลับ

 

ข้อตกลงทั้งหมด

การสละสิทธิ์ที่เฉพาะเจาะจงโดย qanoneuropa.com จากข้อกำหนดของข้อตกลงนี้ในบางโอกาสและไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตามจะไม่ถือว่าเป็นพื้นฐานสำหรับการสละสิทธิ์โดยอัตโนมัติของข้อกำหนดเดียวกันหรือข้อกำหนดอื่นในอนาคต

ผู้ใช้ยอมรับข้อกำหนดการใช้งานของเว็บไซต์เมื่อใช้งานเว็บไซต์เป็นครั้งแรกหรือเมื่อเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ ข้อกำหนดการใช้งานแสดงถึงข้อตกลงทั้งหมดระหว่างผู้ใช้และ qanoneuropa.com ที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์และบริการที่เกี่ยวข้อง

 

ขอขอบคุณสำหรับการยอมรับข้อกำหนดการใช้งานของเรา

qanoneuropa.com